Top 5 Phần Mềm Bán Hàng Facebook Thịnh Hành Của Năm 2023

TrustSales - Phần mềm bán hàng Facebook của năm 

Phần mềm bán hàng Facebook đem đến con số doanh thu cao hơn hơn khi các công ty thực hiện chuyển đổi hình thức bán hàng truyền thống thành trực tuyến. Vậy đâu là những phần mềm chất lượng nhất hiện nay? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi này.

TrustSales – Phần mềm bán hàng Facebook của năm 

Một trong những phần mềm bán hàng Facebook được sử dụng nhiều nhất trong thời điểm hiện tại chính là TrustSales. Công cụ có khả năng giải quyết nhanh những vấn đề về việc hồi đáp inbox, comment đối với khách hàng một cách nhanh chóng.

TrustSales giúp hiển thị tất cả thông tin trên một màn hình để doanh nghiệp có thể nắm trọn danh sách khách hàng. Bên cạnh đó, tính năng ẩn comment hỏi mua hàng cũng giúp ích trong việc cạnh tranh số lượng khách. Phần mềm bán hàng Facebook của năm TrustSales có thể tạo và quản lý đơn hàng tự động dựa trên các số điện thoại chốt đơn từ khách hàng.

Với những tính năng trên, TrustSales được nhiều doanh nghiệp ưu ái khi có thể hoàn thành tốt việc hỗ trợ quản lý đơn hàng khá hiệu quả. Đặc biệt, người dùng chỉ cần chi từ 200.000 VNĐ/tháng đến 5.500.000 VNĐ/tháng tùy theo cá nhân hay doanh nghiệp để sử dụng. 

Giá thành phù hợp nhưng chất lượng cao nên TrustSales đang rất thịnh hành trên thị trường. Có thể nói TrustSales được đánh giá là một trong những ứng dụng Phần mềm & Công Nghệ tốt nhất 2023.

TrustSales - Phần mềm bán hàng Facebook của năm 
TrustSales – Phần mềm bán hàng Facebook của năm

Sapo GO – Hỗ trợ tối ưu quản lý khách hàng trực tuyến

Sapo GO được mệnh danh là một trong những phần mềm bán hàng Facebook thịnh hành nhất năm. Không những thực hiện tốt chức năng quản lý đơn hàng, Sapo GO còn sở hữu nhiều tính năng quan trọng trong hoạt động bán hàng.

Giới thiệu về phần mềm bán hàng Facebook Sapo GO

Phần mềm Sapo GO được khá nhiều doanh nghiệp Việt Nam sử dụng. Sapo GO có tính năng hoàn hảo, hoạt động nhanh, mượt và mạnh về nhiều phương diện trong bán hàng. 

Phần mềm bán hàng Facebook Sapo GO sở hữu khả năng thống kê số liệu rất tốt giúp doanh nghiệp cập nhật nhanh lượng hàng đã bán hay tồn kho. Không những thế, phần mềm này còn có thể đẩy đơn nhanh chóng khi kết nối cùng nhiều đơn vị vận chuyển.

Đặc biệt, vấn đề tư vấn chốt đơn của Sapo GO phải nói là khá hoàn hảo. Sản phẩm hỗ trợ gom toàn bộ comment về một màn hình chung và tiến hành chốt đơn trên livestream. Chất lượng trong khâu quản lý khách hàng tốt, nhanh và không có bất kỳ sai sót nào. Chính vì thế, Sapo GO vẫn luôn nhận về khá nhiều sự tin tưởng từ nhiều doanh nghiệp lẫn khách hàng.

Sapo GO - Hỗ trợ tối ưu quản lý khách hàng trực tuyến
Sapo GO – Hỗ trợ tối ưu quản lý khách hàng trực tuyến

Tính năng nổi bật của Sapo GO

Phần mềm bán hàng Facebook Sapo GO có những tính năng nổi bật nào để khách hàng ưa chuộng đến như vậy? Sau đây là những thông tin mà doanh nghiệp nên nắm bắt được từ Sapo GO:

 • Tạo và quản lý đơn hàng tự động
 • Tự động chốt đơn livestream & quản lý thông tin khách hàng
 • Cập nhật nhanh số liệu sản phẩm tồn kho và thực hiện lên đơn hiệu quả
 • Kết nối nhiều đơn vị vận chuyển phổ thông để so sánh, chọn book ship và tiến hành đẩy đơn
 • Nhắc về giá cả, Sapo GO chỉ cần mức đầu tư khá nhỏ. 160.000 VNĐ/tháng chính là số vốn cần bỏ ra nếu muốn sử dụng phần mềm Sapo GO

Xem thêm: TOP 5 phần mềm SEO hiệu quả, đang hot nhất thời đại 4.0

Với những tính năng trên, có lẽ phần mềm bán hàng Facebook Sapo GO sẽ nhanh chóng được đón nhận hơn. Giá thành rẻ nhưng chất lượng và tính năng vượt trội về nhiều phương diện, Sapo GO có thể thực hiện tốt vai trò của mình trong phương diện bán hàng.

Simple Facebook – Phần mềm & Công Nghệ bán hàng tốt nhất 2023

Bên cạnh hai phần mềm trên, Simple Facebook được nhắc đến khác nhiều trong khâu quản lý khách hàng trực tuyến. Phần mềm bán hàng Facebook này là một trong những công cụ hỗ trợ cho cá nhân hay doanh nghiệp một cách xuất sắc. Tính đến hiện nay, Simple Facebook được đón nhận bởi hàng nghìn đơn vị khi muốn sử dụng để quản lý thông tin khách hàng và thúc đẩy doanh số. Những tính năng mà Simple Facebook đang có gồm:

 • Phần mềm bán hàng Facebook sở hữu tính năng lọc và xóa người không nằm trong nhóm khách hàng tiềm năng để quá trình quản lý hiệu quả hơn.
 • Simple Facebook hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm cũng như phát hiện nhóm khách hàng tiềm năng từ sớm.
 • Lọc khách hàng không tương tác trong phạm vi rộng để tập trung chăm sóc khách hàng tốt hơn.
 • Hỗ trợ và thực hiện quản lý quá trình đăng bài tại nhiều tài khoản khác nhau nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng.
 • Tiến hành tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Kết nối khách hàng từ những inbox hay comment trên trang.
 • Mức giá là 3.500.000 VNĐ/tháng.
Simple Facebook - Phần mềm & Công Nghệ bán hàng tốt nhất 2023
Simple Facebook – Phần mềm & Công Nghệ bán hàng tốt nhất 2023

Có thể nói Simple Facebook không những thực hiện quá trình thúc đẩy doanh số và quản lý bán hàng mà còn đem đến nhiều tính năng hiện đại hơn. Phần mềm bán hàng Facebook  có thể đáp ứng tất cả như cầu của doanh nghiệp nên được đánh giá cao.

Kết luận

Phần mềm bán hàng Facebook sở hữu nhiều tính năng. Doanh nghiệp có thể chọn sử dụng những phần mềm trên trong quá trình quản lý khách hàng, chốt đơn và bán hàng. Mỗi phần mềm có ưu điểm riêng nên các doanh nghiệp có thể lựa chọn và sử dụng tùy theo mục đích. Hãy tham khảo bài viết trên của HI88 Media để có được phần mềm bán hàng phù hợp nhé.