Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh – Xinh Đẹp Rạng Ngời Sau Đứa Con Đầu Lòng

Đỗ Mỹ Linh là nàng hậu sở hữu tài sắc vẹn toàn

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính là nàng thơ vô cùng xinh đẹp và tài giỏi của Sen Vàng. Sự kiện kết hôn của cô nàng nhận về được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ. Mới đây, nàng hậu đã xuất hiện sau thời gian sinh con đầu lòng, vẫn giữ nguyên vẻ đẹp vốn có và thậm chí là mặn mà hơn. Hãy cùng theo dõi những tin tức mới về cô nàng ngay.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Vẻ đẹp từ ngoại hình cho đến tri thức

Đỗ Mỹ Linh chính là hoa hậu Việt Nam 2016, cuộc thi được tổ chức bởi Công ty cổ phần thương mại quảng cáo Sen Vàng. Ngoài ra cô nàng còn có nhiều danh hiệu nổi bật khác như Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017, xuất sắc lọt top 40 Hoa hậu thế giới 2017. 

Đỗ Mỹ Linh là nàng hậu sở hữu tài sắc vẹn toàn
Đỗ Mỹ Linh là nàng hậu sở hữu tài sắc vẹn toàn

Ngoài là một nàng hậu xinh đẹp, Đỗ Mỹ Linh còn hoạt động trong vai trò là một MC, người mẫu. Cô nàng luôn tích cực trong những công việc mà mình đảm nhận. Vẻ đẹp của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh toát lên sự nhân hậu, hiền diệu. Đặc biệt, cô nàng còn sở hữu vẻ đẹp tri thức khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Đỗ Mỹ Linh là cựu sinh viên của trường đại học Ngoại Thương, tốt nghiệp vào năm 2018. Dù hoạt động showbiz bận rộn, nàng hậu vẫn đảm bảo được tiến độ học tập. Sau khi tốt nghiệp, nàng hậu tiếp tục bước chân vào con đường trở thành biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp. 

Cuộc sống hôn nhân làm dâu nhà hào môn của Đỗ Mỹ Linh

Câu chuyện tình yêu giữa hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng doanh nhân Đỗ Vinh Quang được giới truyền thông vô cùng quan tâm. Cặp đôi được đánh giá là trai tài gái sắc, vô cùng tương xứng với nhau. 

Học vấn ấn tượng của chồng Đỗ Mỹ Linh

Cậu út nhà Bầu Hiển – Đỗ Vinh Quang đã tốt nghiệp bằng cao học tài chính tại Anh. Sau đó, anh chàng trở về nước, làm việc với chức vụ chuyên viên Ban quản lý đầu tư tại T&T. Khi chỉ mới 25 tuổi, anh chàng đã trở thành chủ tịch của câu lạc bộ Hà Nội. 

Là một người có lối sống kín tiếng, Đỗ Vinh Quang khiến cho nhiều người bất ngờ khi thông tin công khai tình yêu giữa anh và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được đăng tải. Ngay lập tức, thông tin này đã trở nên nóng hổi, nhận được nhiều sự quan tâm. 

Cuộc sống làm dâu hào môn của Đỗ Mỹ Linh

Vào tháng 10/2022, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức trở thành dâu hào môn của nhà Bầu Hiển. Sau khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân, cô nàng ít xuất hiện hơn trong các hoạt động showbiz

Hình ảnh và thông tin của Đỗ Mỹ Linh tham gia nhiều hơn với các sự kiện bóng đá, bên cạnh người chồng của mình. Vào tháng 1/2023, cô nàng xuất hiện với trang phục kín đáo lịch sự, theo dõi trận đấu trong giải Siêu cúp bóng đá quốc gia. 

Cuộc sống hôn nhân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Cuộc sống hôn nhân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Dù trở nên kín tiếng hơn nhưng nàng hậu nhà Sen Vàng vẫn có những bài đăng liên quan đến cuộc sống hôn nhân. Nổi bật trong đó là hình ảnh sánh vai với chồng trong các ngày lễ, những dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật,… 

Khi nhìn vào hôn nhân của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiện tại, rất nhiều người cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ. Đây được xem là một cuộc sống xứng đáng đối nét đẹp và sự thông minh của nàng hậu. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hạ sinh con đầu lòng

Vào tháng 4 vừa qua, bông hậu nhà Sen Vàng lộ nghi vấn mang thai khi xuất hiện với vòng 2 bất thường. Khi có những câu hỏi được đặt ra liên quan đến vấn đề này, cô nàng đều giữ kín và không đưa ra bất cứ thông tin nào. 

Mọi thông tin đã được Đỗ Mỹ Linh xác thực khi hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng 7 vừa qua. Nàng hậu đã lựa chọn phương pháp sinh mổ, chỉ có những bạn bè và người thân biết. Hình ảnh của con gái Đỗ Mỹ Linh thì vẫn được giữ kín. 

Tin tức hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới nhất

Như vậy có thể thấy cuộc sống của Đỗ Mỹ Linh đang diễn ra vô cùng viên mãn. Tiếp tục hãy cùng theo dõi một số tin tức mới đây của nàng hậu. 

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện sau thời gian ở cữ

Hình ảnh của nàng hậu sau thời gian ở cữ xuất hiện trong bữa ăn trưa cùng những nàng hậu tài sắc vẹn toàn khác. Trong đó bao gồm Ngọc Hân, Thanh Tú, Tú Anh và Lan Hương. Các nàng hậu hội ngộ với nhau khi đến thăm á hậu Hoàng Anh. 

MC dẫn chương trình cho Miss Grand Việt Nam 2023

Sự kiện mới nhất có sự xuất hiện của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính là vai trò MC trong chung kết Miss Grand Việt Nam 2023. Sau một thời gian nghỉ ngơi, cô nàng vẫn thể hiện tốt được vai trò của mình trong sự kiện. 

Sự kiện mới nhất về Đỗ Mỹ Linh
Sự kiện mới nhất về Đỗ Mỹ Linh

Như vậy những thông tin nổi bật về hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã được giới thiệu trong những tin tức bên trên. Mong rằng độc giả sẽ cập nhật và nắm rõ hơn về giới showbiz. Đừng quên truy cập diễn đàn HI88 Media mỗi ngày để tham khảo thêm những thông tin và sự kiện mới.