Hi88 Media – Chính sách bảo mật website chi tiết nhất

Bất kỳ một website nào khi muốn duy trì hoạt động lâu dài cũng đều phải có chính sách bảo mật rõ ràng. Hiểu được điều này nên Hi88 đã chủ động thiết lập quy chế liên quan tới quyền riêng tư, thông tin cá nhân người dùng. Trước khi bạn truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng nắm rõ những thông tin bên dưới. 

Phạm vi áp dụng chính sách bảo mật Hi88

Chính sách bảo mật của Hi88 là khía cạnh quan trọng và rất chi tiết của hoạt động của họ. Điều này áp dụng cho mọi khía cạnh của công ty, bao gồm cả trang web chính của họ, ứng dụng di động hay bất kỳ dịch vụ nào mà Hi88 Media quản lý hoặc cung cấp. Điều này đảm bảo rằng mọi người dùng trên các nền tảng này đều được bảo vệ một cách đồng nhất.

Chính sách bảo mật này đặc biệt quan trọng vì nó xác định cách Hi88 thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng. Nó cung cấp chi tiết về mục đích của việc thu thập dữ liệu, cách mà dữ liệu được thu thập (bao gồm cả việc tự nguyện cung cấp thông tin và việc tự động thu thập thông tin), cách mà dữ liệu sẽ được sử dụng, bao gồm việc hỗ trợ khách hàng lẫn quảng cáo.

Phạm vi áp dụng chính sách bảo mật Hi88 Media
Phạm vi áp dụng chính sách bảo mật Hi88 Media

Mục đích thu thập dữ liệu trên Hi88

Chúng tôi thu thập dữ liệu của bạn với mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn, hỗ trợ khách hàng, tiến hành hoạt động quảng cáo tiếp thị. Tất cả những hành động này đều tuân theo đúng chính sách bảo mật mà hệ thống đang áp dụng: 

 • Đảm bảo rằng dịch vụ của Hi88 hoạt động hiệu quả cũng như đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết vấn đề hoặc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.
 • Tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo kèm tiếp thị, đảm bảo rằng quảng cáo được hiển thị cho đúng đối tượng mục tiêu.

Các loại dữ liệu được thu thập

Chúng tôi thu thập nhiều loại dữ liệu khác nhau của bạn và đảm bảo tuân thủ theo đúng chính sách bảo mật, bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: Đây là những chi tiết như tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ liên hệ của bạn. Điều này giúp Hi88 xác định cũng như kết nối với bạn một cách hiệu quả.
 • Thông tin về hoạt động của bạn: Điều này bao gồm lịch sử truy cập trang web và cách khách hàng sử dụng các dịch vụ mà Hi88 Media cung cấp. Thông tin này giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu khách hàng cũng như mong muốn của bạn khi tương tác với nền tảng. 
Chính sách bảo mật thu thập loại dữ liệu
Chính sách bảo mật thu thập loại dữ liệu

Cách thức thu thập dữ liệu trên hệ thống Hi88

Dữ liệu của bạn có thể được chúng tôi thu thập thông qua hai cách chính thức sau: 

 • Tự nguyện cung cấp: Người dùng hoàn toàn có quyền tự nguyện cung cấp thông tin cá nhân khi bạn tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ, tham gia các chương trình khuyến mãi, hoặc liên hệ với Hi88 qua các kênh liên lạc. Điều này giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về khách hàng và đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của bạn.
 • Tự động thu thập: Website cũng có thể sử dụng công nghệ tự động để thu thập dữ liệu khi độc giả truy cập trang web hoặc sử dụng các dịch vụ của Hi88 Media. Việc này giúp chúng tôi theo dõi, cải thiện trải nghiệm của bạn trên nền tảng được tốt hơn. 

Cách thức sử dụng dữ liệu trên trang 

Dữ liệu của người dùng được Hi88 sử dụng cho các mục đích sau: 

 • Cung cấp dịch vụ và đảm bảo hiệu suất: Dữ liệu của độc giả được sử dụng để đảm bảo rằng các dịch vụ Hi88 Media cung cấp hoạt động một cách hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của bạn.
 • Hỗ trợ kỹ thuật, giải quyết vấn đề: Hi88 Media sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để hỗ trợ bạn trong việc giải quyết vấn đề kỹ thuật hoặc yêu cầu hỗ trợ khác liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.
 • Quản lý chiến dịch quảng cáo tiếp thị: Dữ liệu của độc giả đóng vai trò quan trọng trong việc tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo tiếp thị của Hi88. Điều này đảm bảo rằng quảng cáo được hiển thị cho những người dùng mục tiêu thích hợp nhất, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo.
Cách thức sử dụng dữ liệu trên trang
Cách thức sử dụng dữ liệu trên trang

Cách thức chia sẻ dữ liệu

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của người dùng với các bên thứ ba nhưng vẫn sẽ đảm bảo việc tuân theo chính sách bảo mật bao gồm là: 

 • Các đối tác cung cấp dịch vụ: Thông tin của độc giả có thể được chia sẻ với các đối tác của Hi88 nhằm hỗ trợ quá trình cung cấp dịch vụ cũng như đáp ứng các yêu cầu hỗ trợ khách hàng. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ tốt nhất có thể.
 • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi điều này cần thiết để tuân thủ các yêu cầu pháp lý, bảo vệ quyền cũng như lợi ích của bạn. Điều này giúp đảm bảo rằng Hi88 Media tuân thủ đúng các quy định luật pháp liên quan.

Quyền của khách hàng

Người dùng có các quyền sau đối với dữ liệu cá nhân trên hệ thống Hi88: 

 • Quyền truy cập và chỉnh sửa dữ liệu của độc giả khi truy cập hệ thống. 
 • Quyền yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng dữ liệu của bạn cho mục đích cụ thể.
 • Quyền yêu cầu xóa dữ liệu của khách hàng khỏi hệ thống của Hi88 Media trong một số trường hợp.
Chính sách bảo mật và quyền của khách hàng
Chính sách bảo mật và quyền của khách hàng

Đánh giá về mức độ bảo mật của Hi88

Về mức độ bảo mật của Hi88, chúng tôi đã được khách hàng đánh giá bao gồm cả ưu nhược điểm như sau: 

Chính sách bảo mật chặt chẽ

Hi88 Media đã thiết lập chính sách bảo mật khá chặt chẽ, làm rõ ràng về phạm vi áp dụng, mục đích thu thập dữ liệu, cách thức thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu. Điều này làm tăng tính minh bạch trong việc quản lý dữ liệu cá nhân.

Thiếu thông tin về biện pháp bảo mật cụ thể

Một điểm yếu cần được cải thiện là Hi88 Media chưa nêu rõ các biện pháp bảo mật cụ thể mà họ áp dụng để bảo vệ dữ liệu của khách hàng. Việc này là quan trọng để đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân không bị tiết lộ hoặc sử dụng sai mục đích. 

Thiếu thông tin về thời hạn lưu trữ dữ liệu

Hi88 Media cần cải thiện việc cung cấp thông tin về thời hạn lưu trữ dữ liệu của khách hàng. Điều này quan trọng để người dùng biết được bao lâu dữ liệu cá nhân của họ sẽ được lưu trữ và khi nào nó sẽ bị xóa sau khi không còn cần thiết.

Lời kết 

Chúng tôi yêu cầu bất kỳ người dùng nào trước khi sử dụng dịch vụ tại  Hi88 Media đều phải hiểu và nắm rõ chính sách bảo mật. Đây cũng là cách để khách hàng tự bảo vệ quyền lợi cũng như chung tay cùng website đảm bảo an toàn cho hệ thống.